game tiến lên miền nam - Vào website game chính thức vn86

Cường Phát chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Hotline: 0968 099 069

Trang chủ / Giới thiệu

ĐÔI NÉT VỀ CƯỜNG PHÁT

☞ ĐÁP ỨNG KHÁCH HÀNG BẰNG DỊCH VỤ CHẤT LƯỢNG CAO VÀ PHONG THÁI CHUYÊN NGHIỆP ☜

Bảo vệ Cường Phát xin kính chào quý khách!

Công Ty TNHH Dịch Vụ Bảo Vệ Cường Phát thành lập từ năm 2012, với 10 năm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ. Chúng tôi luôn tự tin đem đến những dịch vụ có chất lượng tốt nhất cho khách hàng. 

CƯỜNG PHÁT CHUYÊN CUNG CẤP DỊCH VỤ:

➢ Bảo vệ mục tiêu cố định: Bệnh viện, nhà máy, bến xe, cơ quan, chung cư, trường học, siêu thị, công ty,...
Bảo vệ mục tiêu di động: Bảo vệ yếu nhân, áp tải hàng hóa, chuyển tiền, bảo vệ người nổi tiếng,...
Bảo vệ sự kiện, lễ hội, ...
Ngoài ra chúng tôi nhận đào tạo bảo vệ chuyên nghiệp.

Với mục tiêu trở thành công ty hàng đầu chuyên nghiệp trong ngành bảo vệ, công ty Cường Phát vẫn luôn nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất. Chúng tôi không chỉ chú trọng phát triển nghiêp vụ cho nhân viên mà còn trú trọng vào phẩm chất con người. Ý thức kỷ luật và tính trung thực là kim chỉ nam cho mọi hành động của cán bộ, công nhân viên công ty Cường Phát.
 


Ưu điểm dịch vụ:

✔ Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản: Lực lượng an ninh - vệ sỹ của công ty chúng tôi có bề dày kinh nghiệm trong công tác bảo vệ, được tuyển chọn trong ngành công an, quân đội xuất ngũ hoặc từ các công ty bảo vệ chuyên nghiệp khác và được đào tạo, rèn luyện, tập huấn để có phẩm chất nghề nghiệp tốt luôn đáp ứng được yêu cầu của quý khách hàng.

✔ Tuyển chọn nhân viên kỹ càng: Ban chỉ huy lực lượng bảo vệ - vệ sỹ là những thành viên ưu tú mà nhiều công ty dịch vụ bảo vệ hiện tại còn thiếu. Họ đều có trình độ đại học, cao đẳng chuyên ngành, hiểu biết và nắm vững luật pháp, có kinh nghiệm và nhiều kỹ năng nổi bật trong công tác quản lý, điều hành game tiến lên miền nam , an toàn, nhiều người đã từng là cán bộ chỉ huy, quản lý trong ngành công an, quân đội.

✔ Dịch vụ chất lượng cao, đa dạng: Bên cạnh sự chuyên nghiệp của nhân viên, công ty còn trang bị cho nhân viên nhiều thiết bị hỗ trợ góp phần nâng cao hiệu quả trong công tác bảo vệ an ninh.

✔ Giá thành luôn tốt nhất: Giá cả hợp lý theo mức giá trên thị trường, phù hợp với ngân sách của quý khách hàng.

Định hướng quản lý

Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Cường Phát chọn định hướng quản lý theo theo phương châm: "Luôn luôn hướng tới sự hài lòng của khách hàng bằng các dịch vụ hoàn hảo, tận tâm, trung thực nhằm đem lại sự tin tưởng tuyệt đối của khách hàng".
Vì vậy, Công ty TNHH Dịch vụ bảo vệ Cường Phát đã và đang là đối tác được các tổ chức, tập đoàn lớn như tập đoàn Foxcon, tập đoàn Vinasolar - Vina Cell, tổng công ty phát triển đô thị kinh bắc, công ty Mitac, Công ty Long Tech, hệ thống kho ITL, Công ty Shunsin, Công ty FuGiang,...

Doanh nghiệp chúng tôi rất mong được phục vụ quý khách hàng!

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ BẢO VỆ CƯỜNG PHÁT
Địa chỉ: Lô E 1.3, KCN Quế Võ, Phường Vân Dương, Tp. Bắc Ninh, Bắc Ninh
Website://rdstuff.com/

 


 

CHỨNG CHỈ, CHỨNG NHẬN

game tiến lên miền nam

game tiến lên miền nam chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, kỹ càng. Chúng tôi với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực bảo vệ, đảm bảo đem tới chất lượng phục vụ tốt nhất với giá thành hợp lý.

VỀ CHÚNG TÔI

THÔNG TIN LIÊN HỆ

game tiến lên miền nam

Địa chỉ: Lô E1.3, KCN Quế Võ, Phường Vân Dương, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh

Điện thoại: 0968 099 069 - 0979 859 333

Email: cuongphatrec@gmail.com

@ Bản quyền thuộc về game tiến lên miền nam - Vào website game chính thức vn86 | Designed by